Kinh nghiệm mua Mercedes C200 cũ đúng giá

0

Mua Mercedes C200 cũ là sự lựa chọn tốt cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe từ thương hiệu danh giá này. Mua xe cũ ngoài ưu điểm tiết kiệm tài chính còn mang tới nhiều lợi ích khác. Những kinh nghiệm chọn mua C200 cũ sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe chất lượng còn tốt, giá thành tương xứng với chất lượng.

mercedes-benz-c200-mercedesc200-net-3

Những lợi ích khi mua Mercedes C200 cũ

+ Mua xe cũ tiết kiệm tiền

Đây chắc chắn là lợi ích đầu tiên khi mua C200 cũ. Chiếc C200 mới, hoặc những chiếc xe mới khác có thể tiêu tốn một khoản tài chính lớn cho bản thân chiếc xe và cả những khoản thuế, phí cho xe mới. Nếu mua một chiếc xe cũ, giá thành xe thấp hơn, đồng thời phí, thuế cũng thấp hơn nhiều so với mua xe mới. Bạn thực sự có thể tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn khi mua xe đã qua sử dụng.

+ Mua C200 cũ mất giá ít

Khi mua một chiếc xe hoàn toàn mới, ngay khi chiếc xe thuộc quyền sở hữu của bạn, chiếc xe đã rớt giá tới 10%. Nếu mua Mercedes C200 cũ, chiếc xe rớt giá chậm hơn và ít hơn nhiều. Trong trường hợp sử dụng một thời gian và nâng cấp, lên đời xe mới, bạn vẫn có thể bán lại chiếc xe với giá thành tốt. Ngược lại, mua một chiếc xe mới, bạn có thể sẽ mất khoản tiền lớn khi bán lại xe.

xe-mercedes-c200

+ Mua xe C200 cũ tốt hơn xe mới đời thấp

Rất nhiều người lựa chọn mua Mercedes C200 cũ bởi trên thực tế, chiếc xe cũ nhưng vẫn có trang bị tốt hơn hẳn so với nhiều dòng xe mới hoàn toàn hiện nay. Rất nhiều chiếc xe mới có trang bị không bằng chiếc Mercedes C200 đời cũ. Chính vì vậy, mua xe cũ và chọn đúng dòng xe sẽ là sự lựa chọn thông minh để vừa sở hữu chiếc xe tốt, vừa tiết kiệm được khoản tài chính lớn.

Mua Mercedes C200 cũ và kinh nghiệm hữu ích

+ Tham khảo và thăm dò thật nhiều

  • – Tham khảo thông tin đời xe và giá bán tương ứng, tham khảo trang bị, tính năng,… kèm theo cách kiểm chứng, cách kiểm tra xe mới, xe tốt sẽ giúp bạn có thêm sự chủ động khi xem xét mua Mercedes C200 cũ. Ngoài nguồn thông tin công khai, bạn nên chia sẻ với người thân, bạn bè về nhu cầu mua xe của mình để nhận được thêm những ý kiến, kinh nghiệm hữu ích. Bạn bè và người thân tư vấn cho bạn dựa theo kinh nghiệm đã từng trải qua theo cách khách quan nhất.
  • – Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo những đơn vị bán xe cũ để có nhiều sự lựa chọn khi mua C200 cũ. Dù mua qua cá nhân hay đơn vị bán xe cũ, khi bạn tham khảo nhiều, sẽ có nhiều căn cứ để so sánh và lựa chọn hơn. Có rất nhiều nguồn thông tin công khai và độ uy tín cao để bạn tìm hiểu và tham khảo.
mercedes-benz-c200-mercedesc200-net-2

+ Chọn giá trị thay vì giá thành

  • – Giá trị hay chất lượng xe là yếu tố nên được đặt lên hàng đầu khi mua C200 cũ. Nếu bạn nghe quảng cáo chiếc xe giá cực kỳ rẻ, việc đầu tiên nên làm là kiểm chứng chất lượng tương xứng với chiếc xe, thay vì bị hấp dẫn bởi mức giá. Một số chiếc xe có giá thành có thể cao hơn một chút nhưng xét về chất lượng tốt hơn nhiều, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn chiếc xe này thay vì chiếc xe không còn đảm bảo.
  • – Giá cả ban đầu chỉ là con số tương đối, nhiều chiếc xe chất lượng tốt, giá thành ban đầu có thể cao nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội đàm phán với mức giá tốt.
mercedes-benz-c200-mercedesc200-net-1

+ Mua Mercedes C200 cũ nên kiểm tra kỹ

  • – Động cơ, tính năng, trang bị trên xe là những yếu tố bạn nên kiểm tra thật kỹ. Cách tốt nhất là bạn tham khảo trước các cách kiểm tra và ứng dụng đầy đủ, tham khảo thêm lời tư vấn từ thợ máy chuyên về ô tô trước khi xem xe. Mua Mercedes C200 cũ có nhiều khả năng mua được xe tốt bởi xe của thương hiệu này vốn dĩ tốt, tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan trong việc kiểm tra
  • – Không hẳn chiếc xe có vẻ ngoài đẹp, hào nhoáng, số km đã chạy ít sẽ là chiếc xe còn mới và tốt. Bởi ngoại thất, nội thất hay công tơ mét đều có thể làm lại, tân trang cho hào nhoáng. Vì thế, khi kiểm tra, bạn càng kiểm tra kỹ vào các chi tiết, ngóc ngách càng nắm được tình trạng thực sự của chiếc xe. Muốn biết khả năng vận hành cần phải lái thử, thay vì nhìn vào đồng hồ báo km.

Mua xe C200 cũ trong tình trạng thế chấp

Nhiều chủ xe bán chiếc xe chưa trả hết và đang trong tình trạng thế chấp tài sản mua xe, bạn có thể tìm kiếm và liên hệ các chủ xe này để mua Mercedes C200 cũ với mức giá tốt hơn hẳn so với thông thường. Để tìm được những chiếc xe kiểu này, bạn cần tham khảo và hỏi han người quen nhiều hơn.

xe-mercedes-c200-2017

Những lợi ích khi mua Mercedes C200 cũ có thể thấy được rất rõ. Kinh nghiệm mua C200 cũ này sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá và đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn, dễ dàng tìm được chiếc xe có giá thành tương xứng với chất lượng xe.

Kinh nghiệm mua Mercedes C200 cũ đúng giá
2.6 (52%) 5 votes
Share.

About Author

Leave A Reply