Một ngàn chiếc xe Mercedes tại Việt Nam bị thu hồi

0

Mercedes-benz thu hồi hơn một ngàn chiếc xe Mercedes tại Việt Nam

Những chiếc xe này bị một lỗi nhỏ ở nguồn điện, có thể khiến xe bị bốc cháy. Cảnh bào này vừa được Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) phát đi cách đây ít giờ.

Cụ thể, trong 1 thông cáo được phát đi, hãng cho biết: “Ở những chiếc xe này, bộ giới hạn dòng điện có thể bị quá tải do tác động bên ngoài (thủy kích) hay do khởi động gián đoạn. Nếu người dùng tiếp tục cố gắng khởi động dòng điện có thể khiến bộ giới hạn này bị quá nhiệt, dẫn đến cháy nổ”.

Tuy nhiên, đến thời điểm này hãng vẫn chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp tai nạn nào liên quan đến lỗi này vì xác suất xảy ra là rất thấp. Nhưng vì an toàn của khách hàng, hãng sẽ thu hồi và khắc phục lỗi này. khách hàng chỉ việc mang xe đến trung tâm sửa chữa Ủy quyền của MBV để được hỗ trợ khắc phục lỗi.

Bên cạnh đó, hãng xe của Đức cũng cho biết việc triệu hồi 1.000 chiếc xe này sẽ được chính thức triển khai vào tháng 7 năm nay do hiện tại hãng vẫn chưa đầy đủ phụ tùng để thay thế.

Trái ngược với con số ít ỏi tại Việt Nam, trên thế giới, có khoảng 1 triệu chiếc Mercedes đã bị thu hồi cũng vì lỗi này.

Một số dòng xe có nguy cơ gặp phải lỗi này như C-Class, E-Class, CLA-Class, GLA-Class, GLC-Class được sản xuất từ 2015 đến 2017.

Hiện tại, nếu bạn cũng đang sở hữu 1 chiếc xe thuộc những dòng này, bạn cũng đừng nên vội lo lắng bởi hãng cho biết xác suất là rất thấp. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhữn g thông tin liên quan đến sự cố này để giúp các bạn có thể mang x era hãng trong thời gian sớm nhất

 

Một ngàn chiếc xe Mercedes tại Việt Nam bị thu hồi
3.13 (62.5%) 8 votes
Share.

About Author

Leave A Reply