Tiết lộ mới thông số kỹ thuật của Mercedes C200

0

Tiết lộ mới thông số kỹ thuật của Mercedes C200

mer-c200-11

dòng đời thứ tư của Mercedes C200 sẽ đi kèm với report tiên tiến ở trong xe kết nối mạng internet và tất thảy các đặc tính an toàn và tin cậy hiện đại.

các tính năng được cung ứng bởi Mercedes C200 tiên tiến được cho rằng nhằm đưa về cho nó một danh tiếng hiện đại hơn hẳn như là nó đi lên đối với 3-series của BMW . Nó hoàn toàn có thể dùng làm mê hoặc hơn cho thế hệ trẻ và được thiết lập cấu hình để được reviews tại Geneva Motor Show từ năm 2014.

Mercedes C200 được chỉ ra rằng đang cố gắng để đưa đến một cái nào đấy mới với mô hình C200 mới và loại trừ khái niệm rằng nó là một cái xe loại hình cũ . một vài cải tiến đang được làm việc để làm sao C200 mới mê hoặc hơn cho các dòng đời tiếp sau của người mua xe .

Việc bổ sung các CLA vào chiếc xe sản phẩm của người sử dụng đã dẫn đến sự nhấn mạnh mới cho xe. kể từ lúc CLA sẽ dành được tiếp thị trên thị phần tiêu dùng coi như tương đối thấp cấp,C200mới sẽ có được cung ứng trên thị trường tiêu dùng cao cấp.

Mercedes-Benz C200 mới sẽ có bốn loại hình, những saloon , bất động sản, coupe , & loại hình cabriolet . toàn bộ bốn mô hình cũng sẽ nhận được cải tiến từ AMG , được phát triển một bộ động cơ 4.0 lít V8 twin-turbocharged cho lớp C .

Mercedes C200 mới sẽ có được 100mm dài ra hơn nữa loại hình hiện tại trong khi chiều dài cơ sở của nó cũng sẽ tăng 80mm . Với form size tăng thêm, khoảng không gian nội thất xe của chiếc xe cũng biến thành tăng cho đầu nhiều hơn, vai , và chỗ dùng để chân cả tại phía đằng trước & ở phí a đằng sau. không gian tăng sẽ không đủ giới hạn ở vị trí khách hàng từ những khoảng không gian tư trang hành lý của C200 mới cũng trở thành được tăng lên. báo giá xe Mercedes C200 tốt nhất, thông số kỹ thuật, Ảnh, video – được thiết kế vượt lên trên trội

MRA hoặc mô-đun nguồn gốc ổ bánh sau mới của Mercedes sẽ ra mắt trên C200 mới . thiết kế kiến trúc mới dự kiến sẽ làm cho chiếc xe ngay cả lúc form size của chính nó đã tạo thêm đáng kể . Mercedes C200 mới cũng biến thành có sự dọn xếp xương đòn kép mới nhất cung cấp bánh xe tinh chỉnh và điều khiển càng tốt hơn & xử lý tạo thêm. tuy vậy phía sau vẫn sẽ có hệ thống đa liên kết được sử dụng trên C200 hiện tại, thiết kế của chính nó đã và đang được khuếch trương rộng rãi đến một khả năng đáng chú ý.

mercedes-c200-cgi-9

Mercedes C200 mới sẽ sở hữu các công cụ theo chiều dọc gắn trên , sẽ được đặt tại một chỗ đứng ít hơn nhiều & di chuyển hơi lỗi thời . điều này sẽ cung ứng cho nó một trọng lực tiết kiệm hơn và đẩy mạnh bán khối lượng của chính nó .

các công cụ tiêu chí của C-class của Mercedes C200 sẽ có bốn xi-lanh cũng như những đơn vị V6 mà từ 2.0 lít Turbo 184bhp đến 3.0 lít twin-turbo 330bhp . những động cơ xe diesel dự kiến sẽ được tiện nghi bạn dạng khuếch trương của dòng 2.1 lít bộ động cơ lên đến bốn trạng thái chỉnh sửa hỗ trợ 120bhp đến 220bhp .

một số chiêu trò khuếch trương hiệu suất cao sẽ dành được trình làng trên tất cả các động cơ xe Mercedes C200 mới . Lượng khí thải CO2 của chính nó cũng biến thành được cải thiện với lề đường giảm trọng lượng và các chiêu thức nâng cao hiệu quả của xe.

Một mô hình hybrid nguyên liệu – điện cũng rất được dự kiến sẽ được cung cấp cho C200 của Mercedes . mặc dù thế , cho khoảng thời gian này không hề có các bộ phận chi tiết đã có sẵn cho mô hình có một không hai này, dự kiến sẽ được tuyên bố vào năm 2015.

kiến trúc đường truyền lực cũng đang được tăng nhanh với cùng một bố trí driveshaft sửa đổi. bởi vậy, Mercedes C200 mới sẽ có được tiện lợi ổ đĩa đằng sau bánh xe điển hình cũng giống như 4Matic hệ thống dẫn động bốn bánh . Cả hai phía bên trái & những loại hình phía bên phải cũng trở thành được cung cấp trên thị phần.

Mercedes C200 mới cũng trở thành có một tay sáu vận tốc hộp số xe, tuy nhiên chín bộ hộp số tự động hóa hiện đang được phát triển.

tất cả các mã sản phẩm của Mercedes C200 mới cũng trở thành có một giảm xóc điều khiển thích nghi . tùy chọn lựa bãi đậu xe auto cũng biến thành được hỗ trợ thông qua khối hệ thống lái điện mới nhất.

C200 mới cũng trở nên kèm theo với một số công dụng đáng tin cậy được tùy chỉnh cấu hình để được cung ứng trên được cấu tạo lại C200 . Một tính năng phòng chống va chạm thêm vào sẽ có được cung cấp thông qua các camera âm lượng nổi của chiếc xe.

gia-mercedes-maybach-s600

Mercedes C200 cũng sẽ đi kèm theo với những Distonic + Plus với lãnh đạo cung ứng . công năng này sẽ được chất nhận con xe vẫn tập trung vào làn phân cách đường lựa chọn của mình tương tự như lưu lượng truy vấn màn hình hiển thị. những cung cấp phanh + Plus với ngã 3 đường hỗ trợ sẽ được chất nhận nó để theo dõi người đi bộ và lưu thông qua lại dòng chảy. Nó cũng biến thành làm tăng lực phanh bất kỳ khi nào cần thiết để chặn đứng ảnh hưởng.mercedes-gla-200-3

 

Tiết lộ mới thông số kỹ thuật của Mercedes C200
2.86 (57.14%) 7 votes
Share.

About Author

Leave A Reply