Vì sao Mercedes của bạn cần được lắp đặt thiết bị định vị ?

0

Vì sao chiếc xe Mercedes của bạn phải được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ?

Mercedes-Benz là một trong những đại gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ô tô.Hãng được khai sinh vào năm 1883 tại Đức, với bề dày lịch sử này, Mercedes-Benz đang là nhà sản xuất ô tô có thâm niên nhất trên thế giới. Với người Việt Nam, thương hiệu MẸC đã không còn gì quá xa lạ với hàng trăm hàng nghìn chiếc xe mang Logo ngôi sao 3 cánh xuất xưởng và đến tay người dùng hàng năm.

Vì sao Mercedes của bạn cần được lắp đặt thiết bị định vị ?

Bạn nên gắn thiết bị giám sát trên chiếc Mercedes của mình vì theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10/09/2014 của Chính Phủ Việt Nam về việc kinh doanh và điều kiện dinh doanh ô tô, vận tải: “Những chiếc xe có tham gia giao thông bắt buộc phải gắn định vị giám sát hành trình”. Vì thế, để không gặp rắc rối liên quan đến pháp luật, chiếc xe của bạn phải nghiêm chỉnh chấp hành qui định này.

Thiết bị giám sát, định vị do Mercedes-Center cung cấp có gì nổi bật ?

Thiết bị giám sát hành trình, định vị do adsun cung cấp là những sản phẩm có độ chính xác rất cao, ổn định đi kèm với chế độ bảo hành lên đến 18 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu. Hiện tại, những chiếc xe do adsun bán ra đều được lắp đặt sẵn thiết bị này và chắc chắn là chiếc xe của bạn cũng thế.

Giá thiết bị định vị như thế nào?

thiết bị định vi adsun có giá trọn gói 2,9 triệu đồng bao gồm bộ định vị (thân máy, angten gps, angten gsm), thiết bị đăng kí tài xế. Hãy gọi đến số 08 3767 2828 để được báo phí lắp đặt thiết bị định vị GPS cho xe ô tô, xe tải với giá tốt nhất.

Chế độ bảo hành

18 tháng cho thân máy định vị, hộp RF id

12 tháng cho an–ten.

Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại : http://thietbidinhviadsun.vn/

Trân trọng cảm ơn!

Vì sao Mercedes của bạn cần được lắp đặt thiết bị định vị ?
3.5 (70%) 4 votes
Share.

About Author

Leave A Reply